Yesu Mere Naal Naal Rehnda Hai Lyrics – Agape Sisters

Yesu Mere Naal Naal Rehnda Hai Lyrics

Yesu Mere Naal Naal Rehnda Hai Lyrics In English

Yeshu Mere Naal Naal Rehnda Eh
dari na oh mainu Bas Kehnda Eh {2}
Fir kyu dara mai phir kyu dara
mera zinda khuda mere naal hai {2}

Jithe vee main jawan mere agge agge chalda
lakkha lakh doot meri rakhi laiyo kalda {2}
kede lafzaan na kara shukar ada {2}
har pase auda hi jalaal hai …!
Fir kyu dara mai phir kyu dara
mera zinda khuda mere naal hai {2}

Hovegi na kami menu kadde kisi chiz dee
kare har lord puri apne azeez dee{2}
labda ayyaali jiwe gummi hui bhed nu {2}
karda oh eenj meri paal hai {2}
Fir kyu dara mai phir kyu dara
mera zinda khuda mere naal hai{2}

Yeshu Mere Naal Naal Rehnda Eh
dari na oh mainu Bas Kehnda Eh {2}
Fir kyu dara mai phir kyu dara
mera zinda khuda mere naal hai {2}

Yesu Mere Naal Naal Rehnda Hai Lyrics In Hindi

येशु मेरे नाल नाल रहंदा ऐ
डरी न ओ मेनू बस कहंदा ऐ {२}
मैं क्यों डरा मैं क्यों डरा
मेरा जिंदा खुदा मेरे नाल नाल है{२}

जित्थे वी मैं जावां मेरे अग्गे अग्गे चलदा
लक्खा लख दूत मेरी राखी लई ओह कलदा {२}
केड़े लफज़ा न करा शुकर अदा {२}
हर पासे ओदा ही जलाल है …
मैं क्यों डरा मैं क्यों डरा
मेरा जिंदा खुदा मेरे नाल नाल है{२}

होवेगी न कमी कदे मेनू किसी चीज़ दी
करे हर लोड़ पूरी अपने अजीज़ दी {२}
लबदा अय्याली जीवे गुम्मी हुई भेड़ नु
करदा ओह इंज मेरी पाल है ….
मैं क्यों डरा मैं क्यों डरा
मेरा जिंदा खुदा मेरे नाल नाल है{२}

येशु मेरे नाल नाल रहंदा ऐ
डरी न ओ मेनू बस कहंदा ऐ {२}
मैं क्यों डरा मैं क्यों डरा
मेरा जिंदा खुदा मेरे नाल नाल है{२}

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *